bg-actress
Risa Tachibana

Diễn viên Nhật Bản

actress-album
actress-album
Tiểu sử Risa Tachibana

Về phần này, chắc mẩm là không có anh chàng nào không biết đến em Risa Tachibana (Tiếng Nhật: 立花理佐 hoặc たちばな りさ). Với khuôn mặt trái xoan và đôi mắt vô cùng quyến rũ, ẻm đã lấy đi không biết tinh trùng của bao nhiêu chàng trai.

Về phần mình, thông tin của ẻm khó kiếm vô cùng (có thể là ẻm ít công khai danh tính). Nhưng như thế là sao? Các bác các chú chỉ cần biết phim của ẻm thế nào mà thôi.

Hồ sơ của cô giới thiệu “từng là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản, có vòng một cỡ E”. Và cô nàng sinh ngày 18/05/1993 tại tỉnh Yamanashi.

Sau nhiều biến động trong sự nghiệp, diễn viên JAV Risa Tachibana đã chia sẻ việc cô từng bị cưỡng hiếp năm 17 tuổi, và người cưỡng hiếp cô là một đồng nghiệp tuổi trung niên.

“Cho đến nay, tôi không hề cảm thấy một cảm giác nào đó rung động từ sex” – và ẻm đã nói như vậy đấy!

Diễn viên JAV Risa Tachibana – Mầm non tìm kiếm “cực khoái”

Theo một số nguồn tin, Risa Tachibana gặp khá nhiều áp lực từ công ty quản lý của AKB48. Lý do ư? Bạn biết đấy, vì cô này đóng phim khiêu dâm thôi!

Do đó, ẻm Risa Tachibana đã quyết định rời khỏi nhóm nhạc và “thề thốt” rằng sẽ không trở lại làng giải trí nữa! Và đúng như vậy, vào ngày 21/06/2019 đã là tập phim cuối cùng mà cô này đóng.

TUY NHIÊN, hy vọng đó chỉ là một tin đồn!

Ngày sinh: 18/05/1993
Quốc gia: Nhật Bản
Cân nặng: N/A
Chiều cao: 162 cm
Nhóm máu: (ẻm giấu rồi)
Sở thích: leo trèo, nắn khoai và nấu cháo lưỡi
Lượt quan tâm: 2128 lượt xem
footer-bn